ตอสะดือเลือดออก

ตอสะดือลูก10วัน มีเลือดออกเกิดจากอะไรคะ ลูกจะเจ็บมั้ย ทำความสะอาดด้วยน้ำาที่หมอให้มาทุกวันหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ(สายสะดือยังไม่หลุดนะคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะใกล้หลุดค่ะ บ้านนี้เป็นแต่ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ของน้องมีเลือดซึม 1-2 วัน หลังจากนั้นสะดือก็หลุดค่ะ แม่จำไม่ได้ว่าน้องหลุดตอนได้กี่วัน ตอนนี้น้องได้ 20 วันแล้วค่ะ

5mo ago

ยินดีค้าบบบ 🫶