นม

ตอยนี้แม่คลอดน้องได้4เดือนกินนมแม่ ช่วงกลางคืนน้องกินเยอะมาก แม่เลยอยากเสริมนมผง ขอคำแนะนำหน่อยคะว่านมยี่ห้อไหนดี

2 ตอบกลับ

เอาแบบเสมือนนมแม่เลย ก็ตราหมีบีบีค่ะ กลิ่นนมคือนมแม่เลยค่ะ บ้านนี้ให้น้องได้แค่1เดือน ทนกลิ่นไม่ไหวค่ะแฮะๆ