แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะ

ตอนไม่ได้ตั้งครรภ์ น้ำหนัก 54กิโล ท้อง6สัปดาห์ น้ำหนักลง เหลือ49 ตอนนี้ท้องได้ 8เดือน น้ำหนักขึ้น 71 กิโลค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ท้องแรก #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 10 กิโลค่ะ ท้องสองขึ้น 16 กิโลค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ