แม่ๆเป็นกันไหม

ตอนไม่ท้องไม่ชอบของหวานเลยแต่พอท้องกับเป็นคนชอบกินหวานซ่ะงั้น จนน้ำตาลเกินต้องคุมน้ำตาล พอไม่ได้กินอะไรหวานๆเหมือนไม่มีแรงคอแห้ง มีใครเป็นมั่งค่ะ แต่ก็ต้องทน ?

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ก่อนท้องชอบรสจัด พอท้องแล้วอยากแต่ของหวาน กินข้าวที่ต้องมีน้ำปั่นน้ำหวานทุกวัน

ปกติชอบมะม่วงส้มตำของเผ็ดรสจัดของแซ่บๆพอท้องมาไม่แตะเลยคะ ของหวานนี้ต้องมีทุกคาบเลยจ้า

บ้านนี้โหยหาแต่ช็อตโกแลตปั่นทุกวันค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะรู้สึกกินอะไรก็ไม่อิ่มค่ะ

4y ago

ตอนท้องบ้านนี้ก็กินแต่โกโก้ปั่น ทุกวันเลย55555 ลูกคลอดมา 4 เดือนแล้ว ยังกินเหมือนเดิม

บ้านนี้ตอนท้องไม่กินหวานเลย บัวลอยไม่เคยชอบเลย พอคลอด บัวลอยเกือบทุกวัน

เป็นคะปกติไม่ชอบกินหวาน กินจนเบาหวานขึ้น ตอนนี้งดของหวานเลยคะ อดทนเอาคะ

บ้านนี้ทุกมื้อต้องมีของหวาน น้ำหนักขึ้นต้อง15โล ไปกินน้ำตาลมาผ่านด้วยนะ55

ชอบของหวานเหมือนกันจ้า แต่กินพอหายอยาก ตอนนี้38+3ไม่ได้คุมน้ำตาลเลยจ้า

เป็นค่ะ ตอนนี้น้ำตาลเกินต้องควบคุมแต่ก็แอบกินนิดหน่อนค่ะ😂

เป็นค่ะ จนน้ำหนักแม่ขึ้นเกิน หมอสั่งห้ามทานของหวานเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบหวานเลยคะ​ เผ็ดด้วย​ แต่ตอนไม่ท้องดันชอบ