ท้องใหญ่ทาครีมอะไรก็เป็นตุ่มแดงๆคันทาน้ำมันออยก็ตุ่มแดงแบบนี้

ตอนไม่ทาอะไรก็ไม่เป็นตุ่มแดงแต่คันๆลูบๆท้องก็หายคันแต่ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆกลัวท้องแตกลายเลยลองทาออยผลออกมาก็เป็นตุ่มแดงคันไม่รู้จะใช้ครีมอะไรทาละท้อง6เดือน#ท้องแรกคะ

ท้องใหญ่ทาครีมอะไรก็เป็นตุ่มแดงๆคันทาน้ำมันออยก็ตุ่มแดงแบบนี้
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ออยล์นะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้อง หมอให้หยุดทาค่ะ หายเลย

3y ago

ค่าขอบคุณค่า