ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ ติดโควิท ไปหาหมอ ได้ยา3ตัวนี้มาทานเหมือนคนปกติเลย

ตอนไปหาหมอ ไม่มีคนมาตรวจ แค่สอบถามอาการและให้ยามากินเลย มียาตัวไหนอันตรายต่อคนท้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ ติดโควิท ไปหาหมอ ได้ยา3ตัวนี้มาทานเหมือนคนปกติเลย
6 ตอบกลับ

เค้าได้แค่แก้ไอกับแก้แพ้ แก้ไอกินไป2เม็ดก็ไม่ได้กิน ส่วนแก้แพ้ไม่กิน หายปกติแล้วจ้า