สอบถามค่ะ ระหว่าง ฝากคลินิก กับ ฝากคลิกพิเศษ แตกต่างกันยังไงคะ

ตอนไปฝากท้อง น้าสั่งให้บอกหมอว่า ฝากแบบพิเศษ จนตอนนี้ก็ยังงง ว่า ฝากคลินิกทำไมถึงต้องบอกว่าฝากพิเศษ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลินิกที่เราฝาก คือถ้าบอกหมอว่าฝากพิเศษ หมอจะเป็นคนไปทำคลอดให้เองค่ะ(ถ้าคลอดรพ.ที่หมอทำงานอยู่นะคะ) แต่ถ้าไม่ได้บอก หมอก็ไม่ได้ไปทำคลอดให้ค่ะ แต่ที่อื่นเป็นเหมือนกันมั้ยเราไม่แน่ใจแต่ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ

4y ago

อ๋อ เข้าใจแล้วค่ะ น่าจะเป็นแบบนั้น ขอบคุณมากค่ะ