สอบถามเรื่องกำหนดคลอดค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหมออัลตร้าซาวน์กำหนดคลอดเป็น 20 พ.ย ค่ะ แต่พอเปลี่ยนไปฝากครรภ์ที่คลินิคหมอที่คลินิคเขียนกำหนดคลอดเป็นวันที่ 30 พ.ย หล่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดไม่ได้ห่างกันมาก ปกติแล้วไม่ค่อยมีใครคลอดตรงกำหนดหรอกค่ะ ช้าบ้าง เร็วบ้าง ไม่ต้องกังวลนะคะ