ขนาดของยอดมดลูก

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งล่าสุดเมื่อตอน32วีค คุณหมอวัดยอดมดลูกได้ 3/4 อยากทราบว่าลูกโตตามเกณฑ์หรือต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ซึ่งเอามาเที่ยบกับสมุดของลูกคนแรกแล้วเท่ากับอายุครรภ์36วีค แอบสงสัย? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

3 ตอบกลับ

โดยทั่วไป อายุครรภ์ 32 วีค ยอดมดลูกจะอยู่ที่ 2/4 ค่ะ ของคุณแม่อยู่ที่ 3/4 เท่ากับ อายุครรภ์ 36 วีคค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😇

ๆงวนนนนนยยยขขขขงง

ทำงานได้อ