ขอสอบถาม

ตอนไปซาวรอบแรก1เดือน เด็กอยู่ใต้สะดือเลยซาวไม่เห้นเด้ก พอไปที่หมอนัดเมื่อวาน หมอขอดูท้องหมอจับดู หมอพุดว่า เออๆได้แล้ว เดี่ยวไปซาวเลยว่ามันมีกี่คน1รึ2 หมอพูดแบบนี้หมายความว่าอะไรกันค่ะแม่ๆ ตอนนี้ได้4เดือนแร้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแฝดหรือไม่ก็คนเดียวมีความเป็นไปได้อยู่นะคะถ้าหมอพูดแบบนั้น

4y ago

รึว่าหมอยังไม่รุ้เรยต้องเขียนใว้ก่อน