ช่วยเูหน่อยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ตอนไปซาวด์17วีคหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะและหมอบอกว่าค่อนข้างหมันใจว่าน่าจะผู้หญิง😄😄😄แม่ก็เลยไม่หมันใจว่ายังไง ...แม่แม่คนไหนมีแบบนีไมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยเูหน่อยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ