มีลูกใครน้ำหนักดีเท่าบ้านนี้บ้างคะตอนไปชาวด์33วิคน้องหนัก2790กรัมเเร้วจนคุนหมอทักว่าโอ้โห้เเมาตัวเล็กๆเเต่ลูกไม่เล็กเรยไอ่ต้าวอ้วง

ตอนไปชาวด์33วิคค้ะตอนนี่38+3ยังไม่รุ้ว่าน้องหนักกี่โล😘

มีลูกใครน้ำหนักดีเท่าบ้านนี้บ้างคะตอนไปชาวด์33วิคน้องหนัก2790กรัมเเร้วจนคุนหมอทักว่าโอ้โห้เเมาตัวเล็กๆเเต่ลูกไม่เล็กเรยไอ่ต้าวอ้วง
25 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรค่ะ 555อยากทราบ

บ้านนี้ 31 วีค น้องหนัก 2300 กรัมคะ

3y ago

ถือว่าน้ำหนักดีนะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 31w นน.1800 เอง

น้ำหนักดีมากเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้33วีค2700กรัมจ้า

แม่บำรุงยังไงคะ