เตรียมตัวไปคลอด

ตอนไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะเพื่อเตรียมยังไม่ครบจะได้เตรียมไว้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำ แป้งเนื้อโลชั่น โลชั่นทาหน้า+ผิวลูก ผ้าอ้อม แพมเพิส nb ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือ/ถุงเท้า/หมวก (ไม่ใส่ก็ได้) สำลีก้อน ทิชชู่เปียก/แห้ง ผ้าก็อตสำหรับทำความสะอาดปากเด็กแบบก้าน