นอนไม่ค่อยหลับเริ่มจะเข้าไตรมาส3

ตอนไตรมาส1-2เรานอนเร็วมากเร็วกว่าปกติ แต่ตอนนี้กำลังจะเริ่มเข้าไตรมาสที่3 เริ่มนอนดึกและนอนไม่หลับ #แม่ๆเป็นบ้างไหมค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ. บ้านนี้เข้าไตรมาสสุดท้าย นอนตี1-4ทุกวัน