ตุ้มแดง

ตอนแรกๆไม่มีน่ะค่ะ แต่หลังๆเริ่มขึ้นมาเยอะเลย มันอันตรายไหมค่ะ

ตุ้มแดง
1 ตอบกลับ

ปกติในเด็กแรกเกิดค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนยิ่งเยอะ พาน้องอยู่ในที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก อยู่ในที่ไม่ร้อน หลีกเลี่ยงฝุ่นเยอะ ต่อมไขมันยังขับออกไม่เต็มที่เลยทำให้มีผดผื่นด้วย