ตอนท้องแม่ๆคนไหนทาครีมทาผิวยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

ตอนแรกไม่รู้หรอกค่ะว่าเค้าห้ามทาครีมทาผิวอะไรบ้างพอมานอนดูยูทูปเมื่อวานพึ่งรู้ว่าคนท้องห้ามทาครีมที่มีสารAHA -BHAค่ะแต่ตัวเองก็ใช้อยู่พอรู้ก็หยุดใช้ทันทีมันจะส่งผลอะไรต่อลูกของเราไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นีเวียสีน้ำเงิน ใช้ได้ค่ะ