22 week ผลอัลตร้าซาวด์

ตอนแรกเรานับตามประจำเดือนหมด ได้แค่ 19 วีค+2 วันนี้หมออัลตร้าซาวด์บอกว่าตอนนี้ 22 วีค แล้ว น.น.ลูก 460 กรัมแล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ#รูปชุดนอนท้องแรกตอน30วีคจ้า #อีกรูปท้อง2ท้องปัจจุบันจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 week ผลอัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

พอดีกับตัวไม่เล็กนะคะ

3y ago

กลัวจะเป็นแบบท้องแรก ท้องแรกแท้ง กลัวจะเป็นอันตราย