ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา

ตอนแรกเป็นที่หลัง พอหลังเริ่มหายลามมาต้นแขน ท้อง8เดือนแล้วจ้า แม่ใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ ใช่ผลจากการที่เราท้องไหมl

ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา
101 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หาหมอ ทดสอบภูมิแพ้ค่ะ 3 สัปดาห์ก็หายคัน

ตอนนี้เราเต็มตัวเต็มคอเลยคะพึ่งท้องได้7เดือน

เป็นเหมือนกันเลยย​ค่ะนึกว่าเป็นยุคนเดียว

บ้านนี้พอรู้ว่าได้ลูกชายสิวบุกเต็มน่าเลยจ้า

นึกว่าเป็นคนเดียว 5555 สู้ๆค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

ได้ลูกชายค่ะ ขึ้นเหมือนกันเลย เต็มแขนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ขึ้นเต็มหลังเลย กับช่วงต้นแขน

บ้านนี้8เดือนเริ่มมาแล้วค่ะแต่ยังมาไม่เยอะ

ลูกชายให้คุณเหมือนกันค่ะ ช่วง 24wแบบนี้เลย 😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ของเราเป็นที่ต้นขาค่ะ