ขอวิธีเอาลูกเข้าเต้าหน่อยค่ะ

ตอนแรกเกิดน้องดูดเต้า แต่น้องมีตัวเหลือง แล้วทำนน.ไม่ได้ตามที่หมอบอก อาจจะเป็นเพราะน้องดูดนมได้ไม่พอ เลยปั๊มนมมาใส่ขวดแล้วให้น้องดูด กลายเป็นว่าตอนนี้น้องไม่เอาเต้าเลย มือปัดออกตลอด น้อง27วัน อยากจะให้น้องดูดเต้ามากกว่า แม่ๆมีวิธีเอาลูกเข้าเต้ายังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ลูกไม่เอาเต้า เอาแต่ขวด ช่วงแรกเกิด แต่พ่อเค้าใจแข็งให้งดขวดแล้วเข้าเต้าอย่างเดียว ร้องยังไงพ่อก็ไม่ยอม แม่แอบน้ำตาซึมเลย แต่ประมาณ 2-3 รอบ น้องก็ยอมกินเต้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องทำใจแข็งไม่ยอมแล้วหล่ะค่ะ