มีแม่ๆท่านไหนคลอดแล้ว มีนมเหลือ แม่บ้านนี้ขอได้ไหมคะ 🙏😔

ตอนแรกอายนะคะที่จะมาโพสขอเพราะไม่เคยทำแต่บางครั้งชีวิตก็เลือกอะไรมากไม่ได้คะ ตอนนี้ท้องได้จะเข้า7เดือนแล้วหิวจุกจิกมาก แต่ไม่มีเงินจะซื้อ อยากกินนมก็มีปัญญาซื้อ แฟนหาคนเดียวรายจ่ายมากกว่ารายรับ หิวอะไรทีก็ต้องมาคอยดูว่าเงินจะเหลือเท่าไหร่ในแต่ละเดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นพอๆกันค่ะ ไม่ได้ทำงานทั้งแฟนและเราเพราะสาเหตุบางอย่าง มีอะไรก็กินไม่มีก็ไม่กินค่ะบ้านนี้แม่ใกล้คลอดแล้วด้วยก็ต้องอดทนไว้ เพื่อลูก แม่เองสู้ๆนะค่ะเดียวก็ผ่านไปได้ คิดสะว่ายังมีคนลำบากกว่าแม่เยอะเลยค่ะ ✌️

2y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก ✌️🙂