มีคุณแม่ท่านไหน อายุครรภ์ประมาณ 4-5 w ไปซาวแล้วเห็นถุงการตั้งครรภ์เป๋นวงรีมั้ยคะ

ตอนแรกหมอซาวหน้าท้องไม่เห็น พอซาวผ่านช่องคลอด เห็นถุงการตั้งครรภ์เป็นวงรี ไม่กลม อันตรายมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้...ครรภ์6wแล้วค่ะหมอบอกเห็นแต่ถุงค่ะนังไม่เห็นตัวเด็กเลย

5y ago

น่าจะยังท้องอ่อนอยู่ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ