ตั้งครรภ์ 38w

ตอนแรกมีเจ็บเตือนตอนช่วง36w-37+3w พอเข้า37+4-38w ตอนนี้เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 39w+3 ยังเงียบๆอยู่ค่ะมีเจ็บบ้างเล็กน้อย อยากคลอดแล้วค่าลุ้นทุกวันเลย ( ท้อง2ค่ะ )

เป็นค่ะตอนนี้40wยังเงียบอยู่เลย