เหงือกบวม​ ปากแตก​ แผลที่ลิ้น น้องอายุ2ขวบ​

ตอนแรกมีอาการเป็นไข้​ ท้องเสีย​ หาหมอที่คลีนิกก็ยังไม่ค่อยดีขึ้น​ ตอนนี้​ เหงือกบวม​ ไม่ยอมทานเข้า​ ไม่ทานนม​ และเป็นแผลร้อนในที่ร้อนอีก​ ส่งผลให้ริมฝีปากแตก​ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอไหมคะ​ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ​ #อยู่ช่วงวัยดื้อมาก​ ต่อต้านทุกอย่างเลยค่ะ​ อะไรที่ไม่ชอบก็จะไม่ยอมทำ​เช่นทานยา​ ทานข้าว​ เลยคิดว่าน่าจะผลนานไป​ ยังไงก็รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะแม่