ค่าคลอดประกันสังคม

ตอนแรกฝากท้องบัตรท้องค่ะแต่เราทำงานประกันสังคมมันพึ่งได้เค้าตัดสิทบัตรทองเราออกและให้ใช้สิทประกันสังคมค่าคลอดต้องสำรองจ่ายก่อนแต่ละโรงบาลก้อราคาสูงไม่มีเงินพอทำไงดีค่ะตอนนี้ท้องแปดเดือนแล้วเครียมากๆจิงๆจะหาจากไหนไปจ่ายก่อนคนที่มีความรุ้พอบอกหนูหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อ รพ.ที่จะไปคลอดดูก่อนคะ ว่าสามารถผ่อนจ่ายก่อนได้ไหม เจ้าหน้าที่เขาจะแนะนำมาคะว่าให้ทำยังไง

3y ago

อ่อขอบคุนน่ะค่ะแต่หนูว่าเค้าหน้าจะไม่ให้ผ่อนแน่ๆเรย