ผื่นแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่

ตอนแรกน้องเป็นผื่นขึ้นที่หน้าค่ะ แต่ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นผื่นแพ้ เราถามว่าแพ้อะไร หมอบอกแพ้ทั่วๆไป ไปหาอีกหมอหมอบอกว่าเป็นสิวเด็กปกติ ตอนนี้ที่หน้าเริ่มดีขึ้นแล้วใช้น้ำอุ่นเช็ดอย่างเดียว แต่ตอนนี้น้องมีพื้นขึ้นที่หัว ท้ายถอย แถวๆหน้าอก เป็นผื่นแดงๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อาจจะผื่นเด็กคะ

3y ago

ที่หน้าหมอก็บอกปกติของเด็ก แต่ไม่รู้ว่าที่ตัวเกิดจากอะไร