มีเลือดออกมาแบบนี้แท้งมั้ยคะ

ตอนแรกนับตามประจำเดือน 9วีคแล้วค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอซาวไห้ พบแค่ถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์แค่5วีคเองค่ะ รูปนี่คือเลือดออกมารอบ2แล้วค่ะ

มีเลือดออกมาแบบนี้แท้งมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ อายุครรภ์จริงกับขนาดไม่ตรงกัน และยังมีเลือดออก

7mo ago

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ ก่อนที่เลือดจะออก

คุณแม่เป็งไงบ้างคะตอนนี้ ปกติดีไหม

อาจจะท้องลมนะเเม่