ซาวหาถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอค่ะ

ตอนแรกที่ตรวจว่าท้อง ขึ้น 2 ขีด 3 อันค่ะ พอวันจันทร์ที่ผ่านมาเจาะเลือด ค่าฮอร์โมน 372 พอเมื่อพฤหัสที่ผ่านมา 5,171 ค่ะ แต่ พรุ่งนี้ถ้าค่าน้องไม่ถึงหมื่น คุณหมออาจจะให้สลายการตั้งครรภ์ ตอนนี้เค้าวินิจฉัยว่าท้องนอกมดลูกค่ะ คือเครียดมาก มีใครเคยเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอกก็พอค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ