12 สัปดาห์น้องดิ้นแล้วค่ะ

ตอนแรกตกใจมั้ยคิดว่าที่รู้สึกเหมือนมีอะไรมีข่วนที่ท้อง เลยไปหาหมอเลย คุณหมอบอกว่าไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ น้องแข็งแรงดี แล้วน้องก็ดิ้นแล้วค่ะ อาจเป็นเพราะแม่รู้สึกไวด้วยค่ะ #12วีค

2 ตอบกลับ

ตอน 12wไปซาวด์น้องก็ดิ้นดุกดิ๊ก โชว์แม่ใหญ่เลย แต่แค่เรายังไม่รู้สึก เราถ่ายคลิปไว้ด้วย ดูทีไรก็มีความสุข