ลูกท้องผูกจะทไอย่างไร

ตอนแรกคือท้องผูก สวนก้นแล้วถ่ายออกปกติ ผ่านมาอีก2วันต้องสวนอีก และครั้งต่อมาร้องไห้ทุกครั้งที่ปวดอึ เกิดจากอะไรจะทำอย่างไรดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สวนบ่อยๆไม่ดีนะคะแม่ น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมผงแนะนำให้เปลี่ยนนม ถ้านมแม่ต้องสังเกตุว่าแม่ทานอะไรน้องถึงถ่ายลำบาก