การหย่านมแม่

ตอนแรกคิดว่าเวลาจะหย่านมแม่คงยากน่าดู แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเลย (น้องเขาไม่เอาเอง) แรกๆก็ค่อยๆลดมือกลางวันกินบ้างไม่กินบ้าง กลางคืนก็ยังกิน แต่พอหลายวันไม่กินทั้งกลางวันและกลางคืน (แต่ยังกินนมขวดอยู่ แม่ให้กินนมขวดตั้งแต่เข้า ขวบหนึ่ง) แต่แม่กลับเป็น คนเสียใจที่ลูกหย่านม #น้อง1ขวบ4เดือน

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะแม่ แรก ๆ อาจจะใจหายหน่อย