แม่ๆมาอวดลูกกันหน่อยจ้า ☺️

ตอนแรกก็กังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก จะ7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2 กิโล แต่คุณหมอบอกว่าลูกโตกว่าอายุครรภ์ 1 สัปดาห์ หัวหลวง ขายาว เอวคอด หุ่นนายแบบ ? ป๋มหนักเกือบโลแล้วฮะ กินอะไรไม่รู้ตลอดเวลา ? #ลูกชาย #ทีมเมษา

แม่ๆมาอวดลูกกันหน่อยจ้า ☺️
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น 3โล น้ำหนักลูกโตกว่าอายุครรภ์ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องคิดมากค่ะ สมัยนี้เค้าไม่เน้นน้ำหนักแม่ค่ะ เน้นคุณภาพลงที่ลูก