ลูกชายอึแข็งลูกบ้านไหนกินนมอะไรแล้วอึไม่แข็งบ้างคะ

ตอนแรกกินนม s-26 โกลด์แล้วป้อนข้าวBaby Naturaข้าวกล้องบดผสมฟักทองกับXongdur babyแล้วมาเปลี่ยนนมเป็นเอนฟาเอพลัสก็ยังแข็งเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมไปเรื่อยๆค่ะ S-26 ส่วนใหญ่จะอึยาก คุณแม่ลองให้น้องกินดูแลค ดูค่ะ เพื่อถ่ายออก

3y ago

ขอบคุณนะคะว่าจะลองเปลี่ยนให้น้องกินดูแลคกับไฮคิวลองดูค่ะ