ทีมกันยาผ่าคลอด #แบ่งปันประสบการณ์

ตอนแรกกำหนดคลอด24กันยา แต่ตอนนี้หมอเลื่อนมาเป็นผ่า12กันยาแล้วค่ะ น้องนน.3,190แล้วแม่คลอดเองไม่ไหวกว่าจะคลอดมี3,500+แน่ๆค่ะ บ้านไหนผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะมาแบ่งปันกันหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนผ่า ตอนผ่าชิวค่ะ เจ็บจริงคือตอนลุกเดินแรก ๆ 🤣 แต่เราก็ทำอะไรเองได้หมดนะ ขึ้นลงเตียงเอง อุ้มลูกอาบน้ำลูก งานบ้าน ทำกับข้าวเองหมด แผลก็เจ็บนะแต่ทนได้ค่ะ ของเราออกแนวชาหน่วงทั้งหน้าท้องจับจุดไม่ได้เลยไม่รู้สึกว่าเจ็บเกินไป