ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคร้า

ตอนแม่ๆใกล้คลอด เอาอะไรใส่ตะกร้าไปโรงพยาบาลบ้างคะ บ้านนี้เตรียมไม่ถูกไม่รู้จะต้องเอาอะไรใส่ตะกร้าไปบ้างเลย ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยน้าคร้า #ทีมเดือนตุลา

1 ตอบกลับ

👶เซ็ทของลูก👶 -ผ้าอ้อม-ชุดผูกหน้า-ผ้าเช็ดตัว-ผ้าห่อตัว-ถุงมือถุงเท้า-คัตตอนบัต-สำลี-ทิชชูเปียก-สบู่เหลว-ฟองน้ำ ที่เหลือบางโรงพยาบาลมีให้แม่ลองถามทางโรงพยาบาลว่ามีกะละมังให้ไหม 👧เซ็ทคุณแม่👧 -ผ้าอนามัยแบบห่วง(บางรพ.เค้ามีให้)แต่ติดไว้ก้อดี -สมุดฝากครรภ์ -สำเนาทะเบียนบ้านบัตรประชาชนพ่อแม่,สำเนาทะเบียนสมรสถ้ามี-ยาสีฟัน,แชมพู,สบู่,ผ้าเช็ดตัวแม่และพ่อ-เสื้อผ้าวันใส่กลับ หมอนหรือผ้าห่มที่แม่ติดมันจะนอนหลับสบายมาก -เครื่องปั๊มนม -อย่าลืมเขียนชื่อแม่กับลูกใส่ตะกร้าผ้าลูกนะคร่า😍😍 ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคร่า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้าคร้าแม่🙏