แม่บ้านไหนยังเป็นตกขาวอยู่บ้างคะ

ตอนแม่ท้องได้ 20 วีค รู้สึกว่าตกขาวเยอะเลยไปหาหมอให้ตรวจดู หมอก้ให้ยามาสอด หมอตรวจบอกปกติ ไม่อันตราย แต่ก้มีมาตลอดนะคะ บางวันเยอะ บางวันไม่เยอะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 27 วีคละคะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้ย #ทีมลูกชายตุลาคม2566

1 ตอบกลับ

27วีคยังตกอยู่คร้าาา