กินชาบ่อยๆจะมีผลอะไีรกับลูกไหม

ตอนแพ้ท้องแรกๆ 1-4 เดือน ไม่กินชาและน้ำอัดลมเลย ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 อยากกินแต่ชามาก แอบกินทุกวันเลยคะ จะมีผลอะไรกับลูกไหม ไม่ได้กินแล้วมันรู้สึกไม่สบายตัวคะ และพอเรากินลูกก็จะดิ้นเยอะด้วยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายอยู่นะคะ มีคาเฟอีน น้ำตาลเยอะด้วย

3y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามตัดใจเลยคะ😢