สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนแพ้ท้องกินแต่ยาแก้แพ้ทุกวันตลอด7เดือนมีผลอะไรต่อทารกบ้างค่ะเมื่อก่อนกินเช้าเที่ยงเย้นแต่ตอนนี้ลดกินแค่ตอนเช้าเวลาเดียว เป็นอัตรายมั้ยค่ะ ตอนนี่7เดือนแล้วกังวน🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ที่หมอให้มันหมดเลยมากินตัวนี้เป็นอัตรายมั้ยคะ🙂

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ตอนแพ้คุณหมอก็จัดตัวนี้มาให้ค่ะ