น้ำนมหดมีวิธีไหนทำให่น้ำนมกับมาบ้างคะ

ตอนเเรกเป็นคนมีน้ำนมเยอะมากๆปั๊มรอบนึงได้12ออนซ์ตลอดพอมาพักหลังๆปั๊มได้เเค่5ออนซ์เเล้วรู้สึกว่าลูกกินนมไม่พอมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้น้ำนมกับมาเหมือนเดิม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำ pp ทานอาหารบำรุงน้ำนม เดี๋ยวก็กลับมาค่ะ

2y ago

ปั้มกระตุ้นน้ำนมค่ะ เปิดดูตามเน็ตได้เลย