ครรภ์ได้41สัปดาห์

ตอนเเรกมีเลือดออกช่องคลอดตอน6โมงเช้าของวันเสาร์ ตอนเที่ยงไปหาหมอเพื่อตรวจดูปากมดลูกสรุปเปิด0.5เซน หมอเลยให้กลับไปดูอาการต่อที่บ้าน พอมาวันอาทิตย์ มีมูกออกมา เจ็บท้องถี่ทุกๆ1ชั่วโมง สักพักก็ลดลงมาทุกๆครึ่งชั่วโมง พอมาตอน23.00ก็เริ่มปวดถี่ขึ้นทุก5นาที แต่ไม่มีอาการน้ำเดินเลย ต้องทำไงบ้างคะ อีแม่นอนไม่หลับเลย #ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ รีบไป รพ นะคะ