ทำไมเราถึงไม่ได้ยาแคลเซียม​เลย

ตอนเราท้องแรกได้แคลเซียมตั้งแต่เดือตแรกยันคลอด แต่มาท้องสองไม่เคยได้รับแคลเซียม​เลยได้แต่ยาบำรุง​เม็ดสีแดงๆ แม่ๆท่านไหนได้หรือไม่ได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ทั้ง บำรุง แคลเซียม โฟลิค ลองสอบถามคลินิกที่ฝากเเม่ ฝากครรภ์ดูค่ะ

2y ago

ราคาพอกันเลยค่ะแต่งงทำไมได้แค่ยาบำรุง ขอบคุณ​แม่มากค่ะให้คำแนะนำ🙏😊