ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนเช้าแม่กินน้ำเต้าหู้เหมือนในรูป แล้วก็ก่อนนอนแม่กินนมแอนมัม แบบนี้ลูกคลอดจะแพ้ไหมคะ เหมือนเคยได้ยินว่าถ้ากินมาก ลูกออกมาจะแพ้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คลอดเดือนพฤษภาคม_14w

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

นักโภชนาการที่ ร.พ.เราบอกว่ากินสมำ่เสมอไม่เป็นไรแต่ถ้ากินทุ่มๆละเว้นนานๆจะแพ้เค้าว่างั้นอะค่ะ