ตรวจปากมดลูก

ตอนเช้าเรารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอนเที่ยงเลยไปโรงพยาบาล หมอบอก น้องคงหลับลึกไป แม่ตกใจไปหน่อย พอตรวจแล้ว เรามีอาการเจ็บเตือนเลยโดนแอดมิทคืนนึง เราโดนตรวจปากมดลูกค่ะว่าเปิดไหม พอตรวจเสร็จ ไปเข้าห้องน้ำ มีก้อนเลือดออกมา ปกติไหมค่ะแม่??? ตอนนี้ได้ 38+3 w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจปากมดลูก
2 ตอบกลับ

ถ้าโดนกวาดมดลูก มีเลือดออกมาก็ปกติค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตอาการตัวเองดีๆนะคะ เจ็บท้องถี่ แบบสม่ำเสมอ น้ำเดิน รีบหาหมอเลยนะคะ