ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้คืออะไร

ตอนเช้าเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่ซับมีวุ้นเล็กๆสีชมพูติดออกมานิดหน่อย เลยใส่แผ่นอนามัยไว้ เป็นน้ำสีชมพูคล้ำๆซึมออกทีละนิด ใช่ตกขาวหรือเปล่าคะ แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ 30 week ตอนนี้ 34+5 week แล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้คืออะไร
4 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า