39 wk.

ตอนเช้าหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ หมอเลยกระตุ้น กลับบ้านมาจนถึงตอนเย้นตี4 เริ่มปวดถี่ๆ จนถึงตอนนี้ ~~ #ปวดครั้งล่ะ 30-60 วิ #ปวดทุกๆ8-15 นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือดอะไรออกค่ะ #แบบนี้เจ็บจริงแล้วใช่มั้ยคะ. อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด??

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง ท้องปั้นถี่ทุก5-10นาที5หมอค่ะ