สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

ตอนเช้ามีเลือดสีแดงสด+ลิ่มเลือด ไปหาหมอๆซาวบอกน้องยังปกติดี หัวใจเต้นปกติ พอตกเย็นมามีคล้ายตกขาวแต่ออกสีน้ำตาลอ่อนๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีสัปดาห์หน้า ท้องแรกค่ะแอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกอีกหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้ง