39+1 วีค โดนกระตุ้นปากมดลูก

ตอนเช้ามีมูกใสออก ไปโรงบาลหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่าโดนกระตุ้นเเล้วนานไหม๊ค่ะน้องออก (ตอนนี้มีเเค่อาการปวดท้องถี่ 7-10 นาที/ครั้ง)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะค่า สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ค่ะ เเต่ตอนนี้หนูไม่มีอาการอะไรเเล้วปกติทุกอย่าง กลัวว่าอาทิดหน้าหมอนัดนี่โดนซ้ำเเน่ๆค่ะ 😂😂