แม่ๆคนไหนฉี่เป็นเลือดบ้างค่ะ

ตอนเช้าของวันนี้เข้าห้องน้ำเเล้วฉี่อยู่ก่อมีเลือดออกมา ฉี่มีแสบนิดหนึ่ง ท้องไม่แข็ง ก้มดูเลือดไม่ได้ออกทางช่องคลอดแต่ออกทางเดินปัสสาวะ ท้องได้3เดือนกว่าอีกไม่มีกี่วันก่อจะ4เดือนแล้วไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมา กังวลมากเลยค่ะ😥ฉี่ทีไหร่เลือดออกตลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ และไม่อั้นปัสสาวะนะคะ

4mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻