มันมาเหมือนฉี่เเต่ไม่ใช่ฉี่เพราะมันออกมาจากช่องคลอด

ตอนเช้าของวันนี้มันมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดมันไหลเเบบไม่ได้ตั้งตัวจนสะดุ้งตื่นคิดว่าฉี่ราดที่นอนเเต่ไม่ใช่เพราะมันออกมาจากช่องคลอดมันไหลนิดๆน่อยเเต่รู้สึกได้มันใช่อาการน้ำเดินมั้ยคะหรือว่าเป็นอะรัยรึเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลักษณะแบบใหนคะ

9mo ago

ถ้าคิดว่าเป็นน้ำ ใส่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ควรไปตรวจคะ อาจน้ำคร่ำรั่ว แต่ตกขาวก้อออกมาเป็นน้ำได้เช่นกัน แต่จะมีกลิ่น หรืออาจมีสีบาง