ตรวจเบาหวาน

ตอนเช้าก่อนตรวจเราต้องงดอาหารไหมคะ หรือกินได้ปกติคะ เพราะถ้าเราไม่กินข้าวจะมีอาการใจเต้นแรงจะเป็นลม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือด หมอให้งดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืน เจาะเสร็จค่ะทานค่ะ บ้านนี้นะคะ หมอสั่งแบบนี้ แม่ก็เป็นค่ะ ตื่นมาต้องได้กิน ไม่ได้กิน จะเหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า กลัวทานไปแล้วยิ่งทำให้น้ำตาลขึ้นอีก พอไม่กินก็เป็นวิ้งๆเหนื่อย #จะงดน้ำงดอาหารค่ะ🙏