เราเป็นคนเดียวหรือป่าว แม่ท่านอื่นเป็นมั้ยคะ

ตอนี้ท้อง3 เดือน ยังกินกาแฟ น้ำอัดลมอยู่เลยคะ แต่2-3วันกินที แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ และตอนนี้ 12วีค น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วคะ มีความกลัวว่าคลอดแล้วจะลดไม่ได้ แม่ท่านใหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบบ้านนี้บ้างคะ #มาแชร์กันน้ะค้ะ

26 ตอบกลับ

15w กินชานมชาเขียวบ้างบางวัน แต่น้ำหนักพึ่งขึ้นแค่1กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ก้กินน้ำอัดลมจ้า แต่กาแฟงดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ 29w ขึ้นมา 7 โลล่าสุดโดนสั่งงดน้ำตาลของหวานแล้วค

12weekขึ้น7กิโล กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

32w กินชากุหลาบค่ะ กินแล้วถ่ายง่ายดี

22วีค ก็ยังกินโค้กอยู่ 555